ป้องกันฝ้าก่อนสายด้วย melan tran3x เซรั่มลดฝ้าที่ใช้ได้ทุกวัน

เซรั่มลดฝ้า

จบปัญหาฝ้ากระกวนใจด้วยเซรั่มลดฝ้า MelaTran3X

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่ทำให้หลาย ๆ คน ขาดความมั่นใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะปัญหาฝ้าที่มีลักษณะเป็นรอยคล้ำสีน้ำตาลหรือสีเทาอ่อนปรากฏให้เห็นเด่นชัดอยู่ที่บริเวณโหนกแก้ม ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ถึงแม้จะปกปิดด้วยเครื่องสำอางอย่างไรก็ยังหลงเหลือร่องรอยให้เห็น และเมื่อนานวันไป ฝ้าอาจฝังลึกและขยายตัวเป็นวงกว้าง จนทำให้ยากต่อการรักษา

เรามาดูกันว่าปัญหาฝ้านั้นเกิดจากอะไร จะมีวิธีใดบ้างในการดูแลผิวให้ห่างไกลจากฝ้า หรือหากเกิดปัญหาฝ้าขึ้นบนใบหน้าแล้ว จะมีวิธีในการรักษาอย่างไร พร้อมทั้งขอชวนทุกคนมารู้จักกับนวัตกรรมเซรั่มลดฝ้าที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยิ่งใช้ ยิ่งเผยผิวที่กระจ่างใส ไร้ปัญหาฝ้ากระกวนใจ เสริมให้ผิวดูดีและแข็งแรงกว่าที่เคย

ฝ้า เกิดจากอะไร

ฝ้า หรือ Melasma เกิดจากการที่เมลานินหรือเม็ดสีผิวบนใบหน้าของเราทำงานอย่างหนักจนทำให้สีผิวในบริเวณนั้นดูเข้มขึ้นกว่าบริเวณอื่น เพราะโดยปกติแล้วเมลานินจะทำหน้าที่กรองรังสียูวีที่เข้ามากระทบบนผิว เมื่อผิวได้รับรังสียูวีมาก ก็จะยิ่งทำการผลิดเม็ดสีมากขึ้นตามไปด้วย จนกลายเป็นสาเหตุของสีผิวไม่สม่ำเสมอ 

สาเหตุหลักของการเกิดฝ้า ได้แก่ แสงแดด ความร้อน และมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงกรรมพันธุ์และอายุที่เพิ่มมากขึ้น และอาจเกิดได้จากความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาวะหมดประจำเดือน วัยทอง หรือการตั้งครรภ์

ดูแลผิวอย่างไรให้ห่างไกลจากฝ้า

หลายคนอาจจะเคยคิดว่าปัญหาฝ้านั้นเกิดขึ้นได้เฉพาะกับผู้ที่มีอายุมากหรืออยู่ในช่วงวัยกลางคนเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วฝ้าสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา แม้แต่ผู้หญิงในวัย 20 ต้น ๆ ก็อาจประสบกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่เสมอกัน หากผิวหน้าไม่ได้รับการดูแลและบำรุงอย่างเพียงพอ 

  • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด

เพราะรังสียูวีจากแสงแดดนั้นเป็นศัตรูตัวสำคัญของผิวหน้าและเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า ซึ่งนอกจากจะทำให้ใบหน้าหมองคล้ำแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้าย

  • ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

ครีมกันแดดนั้นถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะสามารถช่วยดูแลผิวและป้องกันรังสียูวีได้โดยตรง ซึ่งการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องนั้นควรจะเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 ขึ้นไปในปริมาณ 2 ข้อนิ้วหรือปริมาณเท่ากับเหรียญสิบ และทาเป็นประจำทุกเช้าหลังการใช้ครีมบำรุงผิวตัวอื่น ๆ จึงจะได้ประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจน และถึงแม้ในวันที่ไม่ได้ออกจากบ้านก็ควรจะทาครีมกันแดดอย่างต่อเนื่อง เพราะรังสียูวีนั้นสามารถเข้าถึงตัวเราได้จากทุกที่ ถึงแม้จะไม่ได้เผชิญกับแสงแดดโดยตรง

 เซรั่มลดฝ้า

  • ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยดูแลผิวหน้า ป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำสะสม

นอกจากการหลีกเลี่ยงแสงแดดและการทาครีมกันแดดแล้ว เรายังสามารถเสริมการบำรุงผิวหน้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเซรั่มดูแลปัญหาฝ้า melan tran3x จาก mesoestetic ที่ช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม เพื่อป้องกันปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำสะสมจนกลายเป็นปัญหาที่ยากต่อการแก้ไข โดยหากใช้ครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะสามารถช่วยให้ผิวหน้าห่างไกลจากปัญหาฝ้ากระกวนใจ รวมถึงจุดด่างดำที่เคยมีก็จะค่อย ๆ เลือนหายไป ผิวหน้าโดยรวมจะดูกระจ่างใสขึ้น เผยให้เห็นผิวที่แข็งแรงและดูสุขภาพดี ดังนั้นหากใครที่กังวลกับปัญหาฝ้า ควรเริ่มบำรุงผิวตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้ผิวที่ดีอยู่คู่กับเราได้อีกนาน

เมื่อเกิดฝ้าบนใบหน้า สามารถรักษาได้ด้วยวิธีใดบ้าง

ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาฝ้าจนทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยดูแลผิวหน้าและรักษาฝ้าได้อย่างเห็นผล

  • ทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์

หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมก็คือการรักษาด้วยการทำทรีตเมนต์หรือการทำเลเซอร์ ซึ่งการทำทรีตเมนต์นั้นก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว ขจัดผิวที่เสื่อมสภาพบนผิวหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เมื่อทำต่อเนื่องก็จะช่วยให้ฝ้าแลดูจางลง และทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

ส่วนการทำเลเซอร์ คือการใช้นวัตกรรมพลังงานความร้อนหรือคลื่นแสงเข้าไปทำลายเม็ดสีผิวโดยตรง และกระตุ้นให้ผิวหน้าผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น จึงช่วยทำให้ฝ้าดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสและอาจช่วยทำให้ริ้วรอยดูลดลงได้อีกด้วย 

ซึ่งการรักษาด้วยทั้งสองวิธีนี้เป็นวิธีที่เห็นผลไว แต่อาจส่งผลให้ผิวหน้าบางลงในช่วงแรก ทำให้ผิวไวต่อแสงมากยิ่งขึ้น หลังการรักษาจึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและบำรุงผิวหน้าด้วยครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้ฝ้ากลับมาเกิดซ้ำ

  • ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนฝ้า

การใช้เซรั่มทาฝ้านั้นถึงแม้จะไม่ได้ทำให้เห็นผลลัพธ์ทันที แต่เป็นวิธีที่ดีต่อผิวในระยะยาว เพราะเป็นการฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ซึ่งนอกจากจะช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดซ้ำของฝ้าได้อีกด้วย 

ขอแนะนำ melan tran3x นวัตกรรมเซรั่มลดฝ้าสูตรเข้มข้นจาก mesoestetic ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหารอยฝ้า กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส และทำให้จุดด่างดำต่าง ๆ แลดูจางลง  และยังสามารถใช้ร่วมกับการทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและเสริมประสิทธิภาพหลังการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น 

melan tran3x นวัตกรรมเซรั่มลดฝ้า

4 ส่วนผสมหลักใน mela tran3x ที่แตกต่างและดีต่อผิวของคุณ

  1. Tranexamic Acid ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้
  2. Enzymacid Complex ทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอกว่าที่เคย 
  3. TYR Control Complex ทำหน้าที่ช่วยป้องกันการเกิดซ้ำของปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างเห็นผล
  4. Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงช่วยฟื้นฟูและบำรุง ให้คุณมีผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะกำลังเผชิญกับปัญหาฝ้า หรือต้องการดูแลผิวก่อนที่จะเกิดฝ้า ก็สามารถเริ่มใช้เซรั่ม melan tran3x ได้ทันที สามารถใช้ได้ทุกวัน ยิ่งใช้ ยิ่งเผยผิวที่กระจ่างใส ไร้ปัญหาจุดด่างดำกวนใจ ฟื้นคืนความมั่นใจได้อีกครั้ง เริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูดียิ่งกว่าที่เคย 

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที หรือติดต่อเราเพื่อรับคำแนะนำในการดูแลผิวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญได้เลยที่ Line Official @mesoestetic

 

ใส่ความเห็น