post peel crystal fiber mask แผ่นมาส์กหน้ามอบความชุ่มชื้น

post-peel crystal fiber mask แผ่นมาส์กหน้ามอบความชุ่มชื้น

Mask-design-sketch

post-peel crystal fiber mask
แผ่นมาส์กหน้า Platinum เพื่อผิวชุ่มชื้น ที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส

mesoestetic เป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว ตั้งอยู่ที่เมือง บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากทั่วโลก โดยเห็นได้จากการมีตัวแทนจำหน่ายในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากมาตรฐานยุโรป ทั้งโรงงานผลิตและผลิตภัณฑ์ จุดเริ่มต้นของธุรกิจเริ่มมาจากการเป็นร้านขายยาเล็กๆ และต่อมาได้ขยายฐานการผลิต และมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายออกมาสู่ตลาด

รู้สึกถึงผลภายใน 30 วัน

รู้สึกถึงผลภายใน 30 วัน

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกเกี่ยวกับ ANTI-AGING กว่า 37 ปี

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกเกี่ยวกับ ANTI-AGING กว่า 37 ปี

ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง

ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง

จัดจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

จัดจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือ skincare นอกจากครีม โลชั่น หรือ เอสเซนส์ แล้ว แผ่นมาส์กหน้ายังถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไปในราคาตั้งแต่หลักสิบไปถึงหลักพันบาท ขึ้นอยู่กับแบรนด์ วัสดุ สูตรส่วนผสม คุณสมบัติ และความนิยมในขณะนั้น

แผ่นมาส์กหน้ามีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบบอื่นเนื่องจากถูกออกแบบมาเพื่อให้ผลักสารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวโดยตรง พร้อมปิดไม่ให้สารอาหารและความชุ่มชื้นระเหยออกในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถือเป็นการเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงในขั้นต่อไปที่ดี
แผ่นมาส์กหน้า post peel crystal fiber mask
ผิวชุ่มชื้น (hydrating)
4/5
ปลอบประโลมผิว (soothing)
4/5
ความยืดหยุ่น (elasticity)
3/5
ลดเลือนริ้วรอย (anti-wrinkle)
4/5

post-peel crystal fiber mask

แผ่นมาส์กหน้าที่ออกแบบเพื่อช่วยส่งเสริมกระบวนการฟื้นบำรุง ช่วยปรับสภาพเกราะปกป้องผิวให้ดูแข็งแรง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลิตจากเส้นใยคริสตัลไฟเบอร์นาโน 3 มิติ ซึ่งเป็นเส้นใยที่ได้จากธรรมชาติ มีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว แผ่นมาส์กสามารถปรับให้เข้ารูปหน้าได้พอดี และยึดเกาะบนผิวหน้าได้แนบสนิท ช่วยเพิ่มความสามารถในการนำพาสารอาหารลงสู่ผิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

HYALURONIC ACID

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมาเนียนนุ่ม และชุ่มชื้น

PLATINUM POWDERS

ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย

SEAWEED EXTRACT

ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

การเลือกแผ่นมาส์กหน้าที่ดีนั้นจะต้องพิจารณาเรื่องดังต่อไปนี้

Mask design

1) วัตถุประสงค์การใช้ แผ่นมาส์กหน้าแต่ละประเภทถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้น การเลือกแผ่นมาส์กของแต่ละบุคคลจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความต้องการ เช่น ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใส ชะลอหรือลดเลือนริ้วรอย หรือ แก้ปัญหาสิวและความมัน บนใบหน้า เป็นต้น

2) วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นแผ่นมาส์ก ปกติแผ่นมาส์กจะทำมาจากเส้นใยฝ้ายเพื่อป้องกันการบาดผิว แต่ปัจจุบันนี้ก็มีหลายๆ แบรนด์ได้พัฒนานำวัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแตกต่างกันมาประยุกต์ใช้มากขึ้น ทำให้ลักษณะเนื้อของแผ่นมาส์กและมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เกิดประสิทธิภาพตรงใจลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

Mask design
Mask-design-sketch

3) ความหนา-บางของแผ่นมาส์กและปริมาณความเข้มข้นของเซรั่ม แผ่นมาส์กที่ดีจะต้องไม่บางหรือไม่หนาเกินไป ไม่ใหญ่หรือไม่เล็กกับรูปหน้าของเราจนเกินไป และควรจะแนบสนิทกับผิวหน้าของเรา ปริมาณของเซรั่มก็เช่นเดียวกัน ต้องไม่มากหรือไม่น้อยจนเกินไป เนื้อของเซรั่มควรจะพอดี ไม่รู้สึกว่าเหนียวหรือเป็นน้ำจนเกินไป เนื่องจากถ้าเนื้อหนามากจะทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายผิว แต่ถ้าเป็นน้ำเกินไป ประสิทธิภาพของผลลัพธ์ก็อาจไม่ดีไปด้วย เป็นต้น

วิธีใช้

ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือหลังการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มผลัดเซลล์ (เช่น mesoeclat) หลังทรีทเม้นต์หรือเลเซอร์ที่ทำให้ผิวแห้ง

Promotions

post-peel crystal fiber mask