cosmelan®
[นวัตกรรมลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างมืออาชีพ]
cosmelan
[โซลูชันในการปราบจุดด่างดำอย่างมืออาชีพ]

แพคเกจใหม่ พร้อม 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม

แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังและ
คลินิกทั่วโลก

ความผิดปกติของเม็ดสีถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน เพราะว่ามันส่งผลกระทบด้านจิตใจต่อการใช้ชีวิต จวบจนปัจจุบัน การกำจัดจุดด่างดำฝังลึกยังคงเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับแพทย์ผิวหนัง แม้แต่ด้วยการทำเลเซอร์ผิวหนังราคาสูงเองก็ตาม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ cosmelan ขึ้น สูตรเฉพาะของ cosmelan จะช่วยลบจุดด่างดำฝังลึกหลายปีจากฝ้า (Melasma) รอยสิว (Post-acne Marks) กระ (Freckles) รวมไปถึงจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด (Sun Spots)

รอยสิว

ฝ้า

กระแดด

โปรแกรมดูแลผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหา

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ระดับโลก

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ถือเป็นเรื่องที่บั่นทอนจิตใจของทุกท่านในเวลานี้ จึงทำให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังได้ทำการคิดค้นวิธีต่างๆ เพื่อที่จะหาวิธีดูแลปัญหากวนใจเหล่านี้ รวมทั้งยังมีทรีทเม้นท์เพื่อสนองความต้องการราคาแพงออกมาให้เลือกสรรมากมาย อาทิเช่น เลเซอร์ จึงเป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญวิจัยของเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า cosmelan ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ออกแบบเพื่อดูแลปัญหา กระ ฝ้า จุดด่าง และรอยดำที่มีสาเหตุจากสิว รวมทั้งปัญหาการเกิดซ้ำของฝ้า  จุดด่างดำที่มีสาเหตุจากแสงแดด หรือสาเหตุเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น

1,000,000 ชิ้น

จำหน่ายไปแล้วมากกว่า

ใน 90

ประเทศ

38 ปี

แห่งการวิจัย ค้นคว้า พัฒนา

1,000,000 ชิ้น

จำหน่ายไปแล้วมากกว่า

ใน 90

ประเทศ

38 ปี

แห่งการวิจัย ค้นคว้า พัฒนา

กำจัดจุดด่างดำฝังลึกหลายปีด้วย
การรักษาเดียวของจุดด่างดำ

-81%

ลดการเกิดใหม่ของเม็ดสีเมลานิน ใน 48 ชั่วโมง*

จากการศึกษาในหลอดทดลอง (Vitro Study): % ของการสังเคราะห์เมลานิน (เม็ดสีผิว) ทดลองด้วยการเพาะเลี้ยงเชื้อด้วยสารออกฤทธิ์ cosmelan นาน 48 ชั่วโมง วิเคราะห์ผลลัพธ์ด้วยเทคนิค Spectrophotometric Determinationโดย mesoestetic Pharma Group 2014

พร้อม 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผลลัพธ์
ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แก้ไข + ซ่อมแซม

สาหร่ายแดง + Postbiotics เสริมเกราะป้องกันผิว

บาล์มครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมของสาหร่ายแดงและ postbiotics ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ผิวของคุณจะได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นพร้อมปกป้องผิวคุณจากปัจจัยแวดล้อม

แก้ไข + ปกป้อง

SPF ชั้นนำ + Azeloglycin

ผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB พร้อมควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดจุดด่างดำด้วยส่วนผสมของ Azeloglycin ในรูปแบบ BB Cream

ติดตามผลกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ของเราผ่านช่องทางออนไลน์ได้ฟรี

ทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ cosmelan นั้นมาพร้อมกับสิทธิ์ในการติดตามผลกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเรา เรายินดีที่จะเดินไปพร้อม ๆ กับคุณบนเส้นทางในการเปลี่ยนแปลงนี้ เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

*เครื่องมือดิจิทัลนี้เป็นเพียงการประเมินส่วนบุคคลเท่านั้นและไม่สามารถใช้แทนที่การวินิจฉัยจากแพทย์ผิวหนังของคุณได้ กรุณาปรึกษาแพทย์ของคุณเพื่อประเมินธรรมชาติของจุดต่างดำคุณก่อนที่จะเริ่มต้นเข้ารับการรักษา

ไม่ต้องทำเลเซอร์
ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เทคโนโลยีของ cosmelan มาพร้อม solution ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่มองหาการรักษาที่บ้านด้วยผลลัพธ์แบบมืออาชีพ ในราคาเพียงเสี้ยวเดียวของการทำเลเซอร์

ไม่ต้องทำเลเซอร์
ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เทคโนโลยีของ Cosmelan มาพร้อมโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่มองหาการรักษาที่บ้านด้วยผลลัพธ์แบบมืออาชีพ ในราคาเพียงเสี้ยวเดียวของการทำเลเซอร์

0 %

TCA

0 %

ไฮโดรควิโนน

100 %

ปลอดภัย

cosmelan ปราศจากไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) สารละลายกรดไตรคลอโรอะเซติก (TCA) หรือสารฟอกขาวใด ๆ

จากการศึกษาล่าสุด ส่วนผสมของ Cosmelan นั้นมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับไฮโดรควิโนน แต่มีความปลอดภัยต่อผิวหนังต่างจากไฮโดรควิโนน*

*Mendoza CG, Singzon IA, Handog EB การวิจัยในคนแบบสุ่มและมีกลุ่มควบคุมเพื่อทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยด้วย Rumex Occidentalis Cream 3%
เปรียบเทียบกับ ครีมไฮโดรควิโนน 4% สำหรับการรักษาฝ้าในกลุ่มตัวอย่างชาวฟิลิปปินส์ Int J Dermatol. 2014;53(11):1412-6
*Mendoza CG, Singzon IA, Handog EB การวิจัยในคนแบบสุ่มและมีกลุ่มควบคุมเพื่อทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยด้วย Rumex Occidentalis
Cream 3% เปรียบเทียบกับ ครีมไฮโดรควิโนน 4% สำหรับการรักษาฝ้าในกลุ่มตัวอย่างชาวฟิลิปปินส์ Int J Dermatol. 2014;53(11):1412-6

ผลิตภัณฑ์ภายในกล่อง

Cosmelan Pack 2022

Cosmelan 2 Home Pack

oil removing
solution

คลีนซิ่งโลชั่น

cosmelan 1
มาส์กผลัดเซลล์ผิวแบบ
ล้างออก

cosmelan 2
ครีมบำรุง ผลัดเซลล์ผิว
พร้อมลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
ใช้ทาทุกวัน

melan recovery
บาล์มบำรุงผิว

melan 130
pigment control

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง
พร้อมควบคุมการสร้าง
เม็ดสีเมลานิน

ผลิตภัณฑ์ภายในกล่อง

สินค้าพร้อมส่งแล้ววันนี้

Cosmelan Pack 2022

PRIMER + COSMELAN 1 + COSMELAN 2 +
MELAN 130 PIGMENT CONTROL + MELAN
RECOVERY

ฟรี คูปองส่วนลด 35 % สำหรับซื้อสินค้าใน
mseoestetic website (ยกเว้น cosmelan series)
+Voucher Aura W+ Skin Drip from AMED
clinic(มูลค่า 4,999 บาท)
+ แอมพูล 5 แอมพ์(คละสูตร)

ฟรี คูปองส่วนลด 35 %
สำหรับซื้อสินค้าใน
mseoestetic website
(ยกเว้น cosmelan series)
+Voucher Aura W+ Skin Drip from AMED
clinic(มูลค่า 4,999 บาท)
+ แอมพูล 5 แอมพ์(คละสูตร)

17,999 THB

Cosmelan 2 Home Pack

COSMELAN 2 + MELAN 130 PIGMENT
CONTROL + MELAN RECOVERY

ฟรี คูปองส่วนลด 35 % สำหรับซื้อสินค้าใน
mseoestetic website (ยกเว้น cosmelan series)
+Voucher Aura W+ Skin Drip from AMED
clinic(มูลค่า 4,999 บาท)
+ แอมพูล 5 แอมพ์(คละสูตร)

ฟรี คูปองส่วนลด 35 %
สำหรับซื้อสินค้าใน
mseoestetic website
(ยกเว้น cosmelan series)
+Voucher Aura W+ Skin Drip from AMED
clinic(มูลค่า 4,999 บาท)
+ แอมพูล 5 แอมพ์(คละสูตร)

14,999 THB
Cosmelan FAQ

Cosmelan สามารถใช้ได้กับทุกประเภทผิว ถึงแม้จะเป็นคนเอเชียที่มีสีผิวเข้มก็ตาม (ประเภทสีผิวตั้งแต่ระดับ 1 ถึง ระดับ6 )

จะเริ่มเห็นผลลัพธ์หลังจากใช้โปรแกรมภายใน 2 สัปดาห์ และผลลัพธ์จะเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผลลัพธ์จะชัดเจนหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 6 เดือน

ผลลัพธ์หลังการใช้ cosmelan จะอยู่ยาวนานต่อเนื่อง ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผผิวกลุ่ม Melantran 3x และ กันแดด หลังจบโปรแกรม cosmelan เพื่อคงรักษาผลลัพธ์ให้อยู่กับผิวได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

คุณไม่จำเป็นต้องหยุดงาน หลังจากที่คุณผลัดเซลล์ผิวโดยการมาส์ค cosmelan  1 เรียบร้อยแล้ว วันรุ่งขึ้นคุณสามารถทำงานได้ตามปกติ เพียงแต่ทาผลิตภัณฑ์ตามขั้นตอนที่ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำ สำหรับ 3 วันเรกคุณอาจจะสังเกตเห็นว่าผิวเริ่มมีการลอก,พอเข้าวันที่ 7-10 ผิวอาจจะมีรอยแดง

cosmelan ไม่ได้มีอันตรายกับแสงแดด เพียงแต่เวลาคุณต้องออกแดดควรต้องทากันแดดสม่ำเสมอ แต่ควรเลี่ยงการอาบแดด และปฎิบัติตามคำแนะนำการดูแลผิว mesoestectic อย่างเคร่งครัด

Cosmelan ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผิว ไม่มีสาร TCA และไม่มีไฮโดรควีโนน เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาเรื่องจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอ และผ่านทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัย

Cosmelan ยังไม่เหมาะกับสภาพผิวที่มีความไวต่อสารสกัด เนื่องจากใช้ยารักษาสิวอยู่ อาทิเช่น ruacutane,vitamin A หรืออนุพันธ์ retinol และไม่ควรใช้ cosmelan ขณะที่คุณเป็นสิวอักเสบ ที่สำคัญคุณควรงดการผลัดเซลล์ผิวใดๆ หรืองดทรีทเม้นท์เลเซอร์ต่างๆก่อน 2 สัปดาห์ที่จะเริ่มใช้ cosmelan อย่างไรก็ตามคุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ก่อนเริ่มใช้ cosmelan

การดูแลผิวด้วยโปรแกรม cosmelan ทำเพียงครั้งเดียว โดยหลังจากการจบโปรแกรม Cosmelan นั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อรักษาผลลัพธ์ให้นานยิ่งขึ้น โดยสามารถสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ ได้   โปรแกรมการดูแลผิวด้วย cosmelan จะทำเพียงโปรแกรมเดียว หลังจากจบโปรแกรมเพื่อให้ผลลัพธ์คงอยู่กับผิวได้ยาวนานต่อเนื่องจึงจำเป็นต้องมีการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่น เพียงแต่จะใช้กลุ่มไหน ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากจะต้องอ้างอิงจากสภาพผิวของคุณในขณะนั้น

โปรแกรม cosmelan ประกอบด้วย cosmelan 1 และcosmelan 2,degreasing solution(ช่วยทำความสะอาดผิวและเตรียมผิว) และhydra vital factor K (บำรุงผิวหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น)

และ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นแต่ไม่ได้รวมอยู่ใน ชุดโปรแกรม cosmelan อาทิเช่น ครีมกันแดด  SPF 50+ เพื่อการฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญของเรายังแนะนำ hydracream fusion cleanser

และanti stress mask

ปัจจุบันในท้องตลาดมีสารมากมายที่จะใช้ฟื้นฟูปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากความไม่สมดุลของเอนไซม์ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้เกิดปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอ  เพียงแต่ cosmelan เราได้ใช้สารที่มีความปลอดภัย และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อย สำหรับสารที่นำมานั้นจะคัดเลือกสารที่มีประสิทธิภาพเมื่อรวมกันจะเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นฟูปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดีมากยิ่งขึ้น เช่น Kojic acid,Pro-Retinol,Vitamin C,Albatin,

Alpha-arbutin,Rumex Occidentails และLiquorice

Cosmelan 1 : Azelaic Acid (ช่วยในเรื่องสิว, ฝ้า และผิวหมองคล้ำหลังเกิดการอักเสบของผิว), Kojic Acid + Alpha Arbutin (ช่วยในเรื่องการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นโดยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานิน) Phytic Acid (ช่วยในเรื่องลดการอุดตันและกระชับรูขุมขน), Pro Retinol (ช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิว), Vitamin C + Vitamin E (ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น), AHA + BHA (ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน), Niacinamid (ช่วยป้องกันไม่ให้เม็ดสีเกิดเพิ่มขึ้น)

Cosmelan 2 : Cosmelan 2 มีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์เช่นเดียวกับ Cosmelan 1 และเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Albatin + Rumex occidental extract + Liquorice Root extract ที่ทำหน้าที่แตกต่างกันในกลไกการสร้างเม็ดสีผิว

Hydravital factor K : Hydravital Factor K ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวและส่งเสริมการซ่อมแซมผิว สารที่ออกฤทธิ์ได้แก่ Urea, Allantoin และ Glycerin

สารสกัดที่ใช้ใน cosmelan เป็นสารที่ได้ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์เรียบร้อยแล้วว่าปลอดภัย ทดสอบโดยผู้อาสาสมัครจากหลากหลายประเทศ โดยการสุ่ม การทดลองแบบอำพรางสองฝ่าย และการควบคุมด้วยยาหลอก ผลปรากฎว่า สารสกัด Rumex occidentalis เป็นสารสกัดที่เห็นผลลัพธ์เทียบเท่าการใช้ hydroquinone ในการฟื้นฟูปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอ¹ เพียงแต่

Rumex occidentalis ไม่มีผลข้างเคียงใดกับผิว² ทั้งนี้ยังมีการวิจัยแหล่งอื่นๆที่มีการสนับสนุน Rumex occidentails ว่าปลอดภัยในการใช้ดูแลผิว และทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นในผู้อาสาสมัครที่มีปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ยกตัวอย่าง สาร Rumex occientails และalpha-arbutin ถือว่าเป็นสารที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาจุดสีผิวไม่สม่ำเสมอที่เกิดเอนไซม์เกินสมดุลเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว³ จากการทดสอบ alpha arbutin พบว่ามีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสได้มากกว่า hydroquinone 60% ผู้วิจัยยังพบว่าจากการทดสอบ alpha arbutin เป็นเวลา 3 เดือน ช่วยฟื้นฟูปัญหาจุดด่างดำเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นได้ถึง 85%⁴ จากผู้อาสาสมัคร

ความพึงพอใจของคุณ
คือความสำเร็จสูงสุดของเรา

“ เห็นผลจริงแล้ว กว่า 1,000,000 คนทั่วโลก คุณหมอ จากรพ.และ คลินิก ทั่วโลกใช้รักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งหมด 5,000 คลินิค “

mesoestetic Pharma Group
Barcelona , Spain

บริษัทผลิตยาด้านความงามและเครื่องสำอางค์ Medical Grade ระดับโลก