mesoestetic… แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อ

 mesoestetic เป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแบบองค์รวม (holistic approach)ตั้งอยู่ที่เมือง บาร์เซโลนา ประเทศสเปน จุดเริ่มต้นของธุรกิจเริ่มมาจากการเป็นร้านขายยาเล็กๆ และต่อมาได้ขยายฐานการผลิต และมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายออกมาสู่ตลาด ผลิตภัณฑ์แรกๆ ที่สร้างชื่อให้กับ mesoestetic คือ Cosmelan (ผลิตภัณฑ์สำหรับลดเลือนฝ้า) ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่างานแสดงสินค้าความงามระดับโลกที่ไหนๆ ก็จะเห็นบูทแบรนด์ mesoestetic อยู่เสมอ

mesoestetic ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากทั่วโลก โดยเห็นได้จากการมีตัวแทนจำหน่ายในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากมาตรฐานยุโรป ทั้งโรงงานผลิตและผลิตภัณฑ์

mesoestetic มีห้องปฏิบัติงานวิจัย (Labatory) เป็นของตัวเอง โดยมีการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมความงามรวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตลอดเวลา คอลลาเจน antiaging เซรั่ม แอมพูล  ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะผ่านการทดสอบจากมีห้องปฏิบัติงานวิจัยที่ได้คุณภาพ ซี่งให้ผลลัพธ์อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (cosmetics) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค (medical cosmetic หรือ advance cosmeceutical เรียกตามกฎหมายของกลุ่มประเทศยุโรป) หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ (medical device)

ในแถบยุโรป ช่วงแรกผลิตภัณฑ์จะจำหน่ายให้แก่แพทย์ผิวหนังเพื่อจำหน่ายให้ลูกค้าในคลีนิคเท่านั้น แต่ในระยะหลังมานี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงระเบียบ และเพิ่มการผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เป็นกลุ่มเครื่องสำอางทั่วไปมากขึ้นแต่ยังคงคุณภาพ มาตรฐานเท่าเดิม ออกจำหน่ายไปหลายช่องทางเพื่อให้ไปถึงมือผู้บริโภคโดยตรง แต่ยังคงผ่านทางตัวแทนของแต่ละประเทศเท่านั้นอยู่ เพื่อคงไว้ซึ่งความมั่นใจแก่ลูกค้าปลายทางว่า สินค้าเป็นของแท้จากบริษัทผู้ผลิตแน่นอน

ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ mesoestetic มีคุณภาพสูง และยืนยันผลลัพธ์อันเป็นที่น่าพอใจได้อย่างแท้จริง

mesoestetic history

1984
mesoestetic set up company

1990
launching of cosmelan

2002
opening of Gavà laboratories

2003
medical devices set up division

2010
launching of mesohyal

2012
opening of Viladecans new facilities

2015
launching of anestopic (topical medication)

2016
Dermalink becomes
an exclusive distributor in Thailand

2017
launching of Genesis

2018
launching aox ferulic
& mesoprotech

2019
launching ha densimatrix
& dermamalen intimate

1984
mesoestetic set
up company

1990
launching of
cosmelan

2002
opening of Gavà
laboratories

2003
medical devices
set up division

2010
launching of
mesohyal

2012
opening of
Viladecans new
facilities

2015
launching of anestopic
(topical medication)

2016
Dermalink
becomes an
exclusive
distributor in
Thailand

2017
launching of Genesis

2017
launching
aox ferulic
& mesoprotech

2019
launching
ha densimatrix
& dermamalen
intimate

mesoestetic ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว cosmeceutical จากประเทศสเปน แบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและนวัตกรรมการลดเลือนจุดด่างดำ (treatment for pigmented blemishes) ระดับโลก ภายใต้การค้นคว้าวิจัยโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานทางเภสัชกรรม ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน
 
ในปัจจุบัน มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับการรับรองมาตรฐานจากยุโรป ทั้งโรงงานผลิตและผลิตภัณฑ์ อีกทั้งมีห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (Cosmetic and Medical Aestetic Laboratory) ที่สามารถควบคุมมาตรฐานการผลิตได้ในทุกกระบวนการ จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพส่วนผสม และประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง mesoestetic