bodyshock®

ทางออกของการดูแลรูปร่างแบบมืออาชีพ

ทรีตเม้นท์สูตรเฉพาะ
ช่วยแก้ไขปัญหา
รูปร่างขั้นสุด

Bodyshock professional โปรแกรมแก้ไขปัญหารูปร่างที่คิดค้นและพัฒนา ออกแบบมาสำหรับใช้ในคลินิกความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ เพื่อจัดการกับปัญหารูปร่าง 4 ประการที่ยากต่อการแก้ไข

เซลลูไลท์/
ผิวเปลือกส้ม
ไขมัน
เฉพาะจุด
ผิวหย่อนคล้อย
(ไม่กระชับ)
รอยแตกลาย

100% fully personalized treatment

100% fully personalized
treatment

1

ผลัดผิวให้
กระจ่างใส

2

ทรีตเมนต์
เฉพาะบุคคล

3

มาส์ก

ทรีตเม้นท์ที่ออกแบบเฉพาะบุคคล

30%

ปัญหา
เซลลูไลท์ดีขึ้น 

92%

ปัญหารอยแตก
ลายดีขึ้น

Before After

ผลัดเซลล์ผิว
ให้กระจ่างใส

Bodyshock ทรีตเม้นท์ เริ่มต้นด้วยการผลัดเซลล์ผิว ด้วย AHA ที่อยู่ในรูปแบบ AHA encapsulated ที่ช่วยคงคุณสมบัติและค่อยปลดปล่อยสาร AHA ออกมา ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวรู้สึกเรียบเนียนขึ้นทันที สีผิวสม่ำเสมอ และสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทรีตเม้นท์
เฉพาะบุคคล

ขั้นตอนที่สองเป็นการจัดเตรียมโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยมีการกำหนดสูตรและปริมาณเฉพาะบุคคล ซึ่งมีตัวพื้นฐาน(Fundamental base) จะนำไปผสมกับบูสเตอร์ (booster) ที่กำหนดโดย body shock IDTM ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ตัวบูสเตอร์ (booster) ที่มี 4 สูตร ประกอบด้วยส่วนผสมที่จะช่วยแก้ไขปัญหารูปร่างได้อย่างตรงจุดและมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์สนับสนุน

Fundamental
base

Stubborn
fat

Cellulite
.

Stretch
marks

Firmness
.

Uneven
tone

มาส์ก

ขั้นตอนมาส์ก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในการดูแลรูปร่าง ด้วยสูตรเฉพาะที่มีนวัตกรรม smart adiposhock system  ช่วยปรับปรุงรูปร่างและสัดส่วนดูเล็กลง

ส่วนผสมระดับ
medical grade

ส่วนผสมระดับ
medical grade

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bodyshock ประกอบด้วยส่วนผสมอันทรงพลังแอล-คาร์นิทีนเข้มข้นพิเศษ และส่วนประกอบทางการแพทย์ระดับสูง  ซึ่งทั้งหมดได้รับการศึกษาและพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยจัดการปัญหารูปร่างทั้ง 4 ประการ  ได้แก่  ปัญหารอยแตกลาย, ไขมันเฉพาะจุด, ผิวขาดความยืดหยุ่น และเซลลูไลท์ ได้

ระบบวิเคราะห์ทรีทเม้นท์
ดูแลรูปร่างเฉพาะบุคคล

ระบบวิเคราะห์ทรีทเม้นท์
ดูแลรูปร่างเฉพาะบุคคล

body shock IDTM

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีดูแลรูปร่าง ผ่านระบบ mesoestetic bodyshock AI ตอบคำถามเพียงสองสามข้อ  ระบบเอไอจะวิเคราะห์และออกแบบโปรโตคอลเฉพาะบุคคล เพื่อกำหนดเป้าหมายและแก้ไขปัญหารูปร่างเฉพาะจุด

เฉพาะศูนย์ความงามที่คัดสรรแล้วเท่านั้น
ค้นหาคลินิกใกล้บ้านคุณ

Amed Clinic Rama 9
286 ห้องเลขที่ เอฟ (F Rama IX Rd, Huai Khwang, Bangkok 10310
022464398

FAQ bodyshock®

เพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์สูงสุด แนะนำให้ทำทรีตเม้นท์ 10 ครั้ง โดยทำ 2 ครั้ง/สัปดาห์

ผิวจะดูเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เมื่อทำครบ 5 ครั้ง จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างและสัดส่วนที่ชัดเจนขึ้น

bodyshock ทรีตเม้นท์จะมีท่านวดที่เฉพาะและมีเทคนิคพิเศษเพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการทำทรีตเม้นท์ มีการนวดเพื่อขจัดของเสีย

กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด และปรับปรุงรูปร่างให้เฟิร์มกระชับ