ทำไมเราถึงเชื่อมั่นในแบรนด์ mesoestetic

องค์ความรู้และประสบการณ์

mesoestetic เป็นแบรนด์จากเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ที่มีความโดดเด่นในการบูรณาการความงามแบบองค์รวม (aesthetic) สะท้อนออกมาจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ ใบหน้า ร่างกาย อาหารเสริม ยา หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลินิก รวมถึงอุปกรณ์เสริมความงามต่างๆ ไม่ใช่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (cosmetic) เท่านั้น 
 
อีกทั้งยังเป็นผู้นำในด้านการแพทย์ชะลอวัย และนวัตกรรมการลดเลือนจุดด่างดำ ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีการค้นคว้าวิจัยและมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีความน่าเชื่อถือ เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานทางเภสัชกรรมที่เข้มงวดที่สุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อาจกล่าวได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับความงามครบทุกมิติ

การดูแลผิวหน้าด้วยตนเองควรใช้ผลิตภัณฑ์ home-use และ professional ควบคู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนานขึ้น

โรงงานผลิตและผลิตภัณฑ์

mesoestetic สามารถผลิตสินค้าทุกชิ้นได้เองโดยมีโรงงานที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานยุโรป อีกทั้งมีห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (Cosmetic and Medical Aestetic Laboratory)  เป็นของตัวเอง และเนื่องจากเป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางและยา ดังนั้น จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดตามมาตรฐานที่เข้มงวดมาก โดยทั้งน้ำและอากาศภายในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (Cosmetic and Medical Aestetic Laboratory) นั้น กล่าวได้ว่ายิ่งกว่าคำว่าบริสุทธิ์เสียอีก 
 
ซึ่งโรงงานได้รับใบอนุญาตจาก the Agencia Española de Medicamentos y Producta Sanitarios ตามระเบียบของมาตราฐานโรงงานผลิต (GMP) นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับ ISO 9001:2015 ISO22716:2007 และ ISO13485:2016 

ผลิตภัณฑ์ของ mesoestetic ทั้งหมดทางแบรนด์ผลิตขึ้นเอง เราให้ความสำคัญในเรื่องของผลลัพธ์ คุณภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ความน่าเชื่อถือ

ในงานนิทรรศการระดับโลกไม่ว่าจะเป็นงานที่เกี่ยวกับความงามเน้นแต่ cosmetic หรือ spa อย่างเดียว เช่น cosmoprof ที่ฮ่องกง แต่รวมถึงงานเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับศัลยกรรมความงามและผิวหนังวิทยา IMCAS ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส หรือ AMWC (Aesthetic and Anti-Aging Medicine World Congress) ที่ประเทศโมนาโค ทุกปี mesoestetic จะมีบูทอยู่แถวหน้าคู่กับแบรนด์ดังระดับโลกหลายแบรนด์ที่เรารู้จักกันดี เช่น Allegan, Juvederm หรือ Restylane และอีกหลายงานทั่วโลก ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่า ในปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ นักร้อง และนักแสดงชั้นนำอย่าง Madonna, Beyoncé และ Jennifer Aniston ก็ได้ใช้และไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ mesoestetic เช่นกัน

“เรามาถึงจุดนี้ได้เพราะทุ่มเทในการวิจัย ศึกษา มีบุคลากรซึ่งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น”

Joan Carles Font
Founder and CEO

mesoestetic มีโรงงานขนาดใหญ่ มีเนื้อที่กว่า 9500 ตารางเมตร รวมถึงมีห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (Cosmetic and Medical Aesthetic Laboratory) เป็นของตัวเอง ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก ดังนี้

1. Cosmeceutical and neutraceutical area : โซนผลิตเวชสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
2. Medical devices area : โซนผลิตอุปกรณ์การแพทย์
3. Medications area : โซนผลิตยา
4. Biotechnology, observational control and surveillance : โซนทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ

ซึ่งทั้ง 4 พื้นที่นั้น ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการควบคุมและดูแลระบบทั้งหมด มีการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเข้มงวด มีการตรวจสอบและติดตามผลการทดสอบผลิตภัณฑ์อยู่ตลอด โดยทำการการทดสอบ (in vitro) ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งในห้องปฏิบัติการและการทดลอง (in vivo) กับผู้ใช้จริง จึงเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ mesoestetic มีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญของบริษัท เราได้รับการรับรองในเรื่องของความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

คุณภาพถือเป็นสิ่งแรกที่แบรนด์ให้ความสำคัญ โดยแบรนด์ได้จัดสรรงบประมาณกว่า 45 % ในการศึกษาค้นคว้าและวิจัย ร่วมกับโรงพยาบาล มหาวิทยาลัย และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพื่อพัฒนาค้นคว้าสูตร สารประกอบ ที่มีประสิทธิภาพและ คุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ mesoestetic นั้นตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว