Phyto peptides ลดเลือนริ้วรอย คืนผิวกระชับ ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย คือ ปัญหาใหญ่ของใครหลายคน เพราะเมื่อคุณอายุมากขึ้นคอลลาเจน และอีลาสตินตามธรรมชาติจะลดน้อยลงอยู่แล้ว และยิ่งคุณทำกิจกรรมที่เสี่ยงจะทำให้เกิดริ้วรอยบ่อย ๆ เช่น การนั่งทำงานห้องแอร์ การไม่ใช้ครีมกันแดด การแสดงสีหน้าทางอารมณ์ หรือคนที่มีผิวแห้ง ผิวมันแบบนี้ก็ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องพยายามปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่าง ๆ ที่อาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และต้องคอยทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามดูแลตนเองเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของผิวจากภายในสู่ภายนอก แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณพบปัญหาริ้วรอยก่อนวัย คุณควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย อย่างเช่น เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ phyto peptides ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณมีความกระชับมากขึ้น ลดความหมองคล้ำกับผิวของคุณได้

ริ้วรอย ปัญหาที่ทุกคนต้องเจอ เมื่ออายุมากขึ้น

ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ทุกคนสามารถเป็นได้ เพราะว่าร่างกายของเราจะผลิตสารสำคัญที่ช่วยดูแลผิวให้มีความกระชับยืดหยุ่นอย่างเช่น คอลลาเจน และอีลาสตินด้วย ทำให้ผิวของคุณอิ่มน้ำ ไม่หย่อนคล้อย แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้น สารทั้ง 2 ตัวนี้จะลดน้อยลง ทำให้ผิวของคุณเกิดการหย่อนคล้อย และมีริ้วรอยมากยิ่งขึ้น ยิ่งคุณไม่ค่อยดูแลตัวเอง ขาดการบำรุงก็ยิ่งทำให้คุณนั้นมีริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยได้มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นคุณจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวที่มีริ้วรอยโดยตรง อย่างเช่น phyto peptides ที่จะช่วยให้คุณนั้นลดเลือนริ้วรอยได้อย่างที่ต้องการ

ปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของคุณมีริ้วรอย เกิดจากอะไรบ้าง

ใบหน้าของคุณมีริ้วรอยเกิดจากปัจจัยหลายอย่าง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างเพื่อให้คุณหลีกเลี่ยงปัจจัยดังกล่าว หรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดริ้วรอยได้

 • อายุ เมื่ออายุของคุณเพิ่มข้น ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลง ทำให้โครงสร้างของผิวอ่อนแอ เกิดการหย่อนคล้อยตามมา
 • เครื่องสำอาง หากคุณใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมที่แรงเกินไป ไม่เหมาะกับผิวของคุณ และถ้าทำความสะอาดหน้าไม่ดี ก็อาจทำให้เกิดการตกค้าง ทำให้ผิวหน้าสกปรก และเกิดริ้วรอยได้
 • ความเครียดอาจทำให้คุณแสดงสีหน้าทางอารมณ์ และอาจส่งผลต่อการผลิตฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกาย ส่งผลให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้
 • พักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะเมื่อคุณนอนหลับร่างกายจะมีการหลั่งโกรทฮอร์โมน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่นลงได้ แต่ถ้าคุณนอนดึกมากเกินไป โกรทฮอร์โมนอาจไม่หลั่ง และทำให้เกิดความผิดปกติของร่างกายได้ ทำให้ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยนั่นเอง
 • แสงแดด และมลภาวะภายนอก ทำให้ผิวของคุณมีริ้วรอย หมองคล้ำ และหย่อนคล้อยได้ง่าย เพราะฉะนั้นคุณจึงต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการทาครีมกันแดด และลดพฤติกรรมที่ทำให้คุณเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเรื่องของการขาดวินัยในการดูแลตนเองก็เป็นปัจจัยสำคัญด้วย เพราะว่ายิ่งอายุมาก คุณยิ่งต้องดูแลตนเองให้มากขึ้น ทั้งเรื่องของอาหารการกิน และครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวด้วย

นี่คือ ปัจจัย และความเสี่ยงที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใส่ใจในเรื่องการดูแลผิวให้ดี เพื่อช่วยลดความเสี่ยงลงนั่นเอง

Phyto peptides คืออะไร

Phyto peptides หรือ ไฟโตเปปไทด์ คือ แหล่งธรรมชาติขั้นสูงจากข้าว และถั่วเหลือง เปปไทด์ คือ โปรตีนจากยีสต์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ หากนำเปปไทด์ไปผสมกับ Phyto Peptide จะช่วยลดความหมองคล้ำ และอาการบวมของผิวลงได้โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตา เพราะจะช่วยเพิ่มปริมาณในเนื้อเยื่อ เพิ่มความกระชับให้กับผิวด้วย ผลิตภัณฑ์หลายชนิดจึงมีส่วนผสมของ Phyto Peptide เพราะมีสรรพคุณโดดเด่นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ลดอาการบวมของดวงตา และความหมองคล้ำ ลดความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวีได้

ประโยชน์ของ Phyto peptides มีอะไรบ้าง

 ประโยชน์ของ Phyto peptides นั้นมีเยอะมาก หลายผลิตภัณฑ์จึงมีสารตัวนี้ในผลิตภัณฑ์ด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า สารตัวนี้มีประโยชน์อะไรบ้าง

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพราะว่า phyto peptides ช่วยกระตุ้นการทำงานของออกซิเจน ทำให้ผิวแลดูเต่งตึง จึงทำให้ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และทำให้ผิวอิ่มฟูขึ้น
 • ช่วยคืนความแข็งแรงและสร้างเกราะในการปกป้องผิว เพราะว่าเปปไทด์ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวนั่นเอง
 • phyto peptides ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้นทำให้คอลลาเจนลดลงทำให้ผิวของคุณหย่อนคล้อยลง แต่หากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารตัวนี้ก็ทำให้ผิวของคุณเกิดความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน การใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของ phyto peptides ลดริ้วรอย และมีอาการผิวแห้งขาดน้ำทำให้ผิวของเราผลิตคอลลาเจนได้อีกครั้ง
 • ฟื้นฟูผิวให้เฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเมื่อผิวผลิตคอลลาเจนก็ทำให้ผิวของคุณกระชับมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวอิ่มฟู และเรียบเนียนมากขึ้น
 • phyto peptides ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และต่อต้านการอักเสบได้ ลดการอักเสบของผิวได้

นี่คือประโยชน์ของ phyto peptides ที่ทำให้คุณเข้าถึงการดูแลอย่างดีที่สุด รับรองเลยว่า ผิวของคุณจะดีขึ้นได้แน่นอน

การเลือกซื้อเซรั่มลดริ้วรอย ควรเลือกซื้ออย่างไรดี

สำหรับการเลือกซื้อเซรั่มลดริ้วรอยนั้น ก่อนอื่นคุณจะต้องดูในเรื่องของส่วนผสมก่อนว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง อย่างเช่น antiaging flash ampoules ที่มีส่วนผสมหลักคือ คอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยเพิ่มความเต่งตึง และยืดหยุ่นขของผิว และยังมี silk tree extract ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และยังมี phyto peptides จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า และยกกระชับผิวได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จึงต้องเลือกให้ตรงจุดที่สุด โดยสำรวจดูก่อนว่าคุณมีริ้วรอยตรงไหนบ้าง และต้องลองทดลองใช้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้คุณเกิดอาการแพ้หรือไม่

ประโยชน์ของเซรั่ม phyto peptides มีอะไรบ้าง

Phyto peptides เป็นส่วนประกอบในเซรั่ม antiaging flash ampoules ซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าช่วยแก้ปัญหาผิวให้คุณได้จริง เรามาดูกันว่าประโยชน์ของเซรั่มมีอะไร

 • ขึ้นชื่อว่าเซรั่มย่อมมีสารประกอบที่เข้มข้นมากอยู่แล้ว มีโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบเข้าบำรุงหน้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หน้าของคุณได้รับสารอาหารที่บำรุงอย่างเต็มที่
 • ใช้นิดเดียวก็คุ้มค่าแล้ว จริงอยู่ที่เซรั่มมักมีราคาแพงกว่าครีมธรรมดา ใช้นิดเดียวก็ทำให้คุณนั้นได้รับสารอาหารจากเซรั่มอย่างเต็มที่ และเวลาเราใช้เซรั่มเราจะต้องใช้ก่อนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อให้ผิวได้รับบการบำรุงอย่างเต็มที่
 • ช่วยลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของผิวได้จริง เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สำคัญในการช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวขาวกระจ่างใส ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้
 • เซรั่ม antiaging flash ampoules ผ่านการทดลองจากคลินิกแล้วว่ามีความปลอดภัยสูง สามารถใช้แก้ปัญหาผิวได้จริง และเมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยลงได้
 • ใช้ได้ทั้งเช้า และก่อนนอน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า ทำให้แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอย ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นก็อยากให้ลองเข้ามาใช้กันดู
 • ใช้ง่ายมาก บำรุงผิวหน้าได้เต็มที่ รับรองเลยว่า ใครได้ใช้ก็ติดใจทุกราย เข้าถึงทุกความต้องการของผู้ใช้ได้แน่นอน

นี่คือ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากเซรั่มลดริ้วรอยตัวดัง รับรองเลยว่า ถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจแน่นอน เพราะนี่คือสุดยอดเซรั่มลดริ้วรอยที่ใครหลายคนพูดถึง ราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย พกพาสะดวกด้วย หลอดเล็กแต่คุณภาพคับหลอดเลย

วิธีการเก็บรักษาเซรั่มเพื่อยืดอายุการใช้งานควรทำอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เซรั่ม หรือสกินแคร์อะไรก็ตาม คุณจะต้องใส่ใจในเรื่องวิธีการใช้ และการเก็บรักษาด้วย เพื่อให้สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน คงคุณภาพมากที่สุด

 • การเก็บให้พ้นแสงแดด และต้องมั่นใจว่าอุณหภูมิที่เก็บนั้นจะไม่สูงเกินไปเพราะว่าอาจทำให้เนื้อละลาย หรือเสื่อมสภาพได้
 • การเก็บไว้ตู้เย็น เหมาะกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก หรือพวกสกินแคร์ที่มีอายุการใช้งานสั้น เช่น แผ่นมาส์กใบหน้าและดวงตา หรือถ้าต้องการได้รับความสดชื่นในการใช้เซรั่ม คุณสามารถนำไปแช่ในตู่เย็นได้ แต่คุณก็ต้องดูก่อนว่า เนื้อของเซรั่มเป็นแบบไหน ถ้าเป็นแบบเนื้อออยล์ก็ไม่ควรเก็บในตู้เย็น เพราะว่าอาจทำให้ผลิตภัณฑ์แยกตัวออกจากกัน
 • ไม่ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในห้องน้ำ เพราะว่า ถ้าคุณปิดฝากระปุกไม่สนิท อาจทำให้หยดน้ำกระเด็นเข้าไปผสมกับเนื้อของผลิตภัณฑ์ และหากอาบน้ำอุ่นอาจทำให้มีอุณหภูมิสูง ส่งผลต่อคุณภาพของเซรั่มได้ หรือสกินแคร์ได้
 • เมื่อใช้งานเซรั่ม หรือสกินแคร์เสร็จแล้วควรปิดฝากระปุกทันที เพื่อป้องกันการลืมปิดฝา เพราะถ้าลืม เนื้อผลิตภัณฑ์อาจเสียหาย หรือว่าหกเลอะเทอะได้

นี่คือ การเก็บรักษาเซรั่ม และสกินแคร์ ซึ่งคุณสามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยากเลย รับรองเลยว่า เซรั่ม และสกินแคร์ของคุณจะอยู่ได้นาน รวมถึงจะช่วยให้นั้นได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และทำให้คุณ

เซรั่ม phyto peptides ลดริ้วรอย หน้าเนียนกระจ่างใส

หากคุณต้องการลดริ้วรอย หน้าขาวกระจ่างใสก็อยากให้คุณใช้เซรั่มสูตรเข้มข้น antiaging flash ampoules ที่มีสารสกัดจาก phyto peptides เปปไทด์จากพืชธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวที่เหนื่อยล้ากลับมาแข็งแรงขึ้น ยกกระชับผิวได้ทันที ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง  และนอกจากนี้ยังมี silk tree extract ช่วยให้ผิวนุ่ม ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และคอลลาเจนช่วยเพิ่มความเต่งตึง และยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าของคุณ วิธีการใช้ก็ง่ายมาก ๆ คุณก็แค่ใช้อุปกรณ์หักหลอดแอมพลูเพื่อเปิด หยดเซรั่มลงบนฝ่ายมือ และใช้ปลายนิ้วลูบให้ทั่วหน้า  นวดเบาๆเป็นวงกลม ให้ทั่วใบหน้า และบริเวณรอบดวงตาในทิศทางลูบขึ้น นี่คือวิธีใช้เซรั่มตัวนี้ ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าเซรั่มตัวนี้อ่อนโยนมาก เพราะสามารถใช้บริเวณรอบดวงตาได้ด้วย

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเซรั่มตัวทอปที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าก็อยากให้คุณได้ใช้ antiaging flash ampoules ที่มีส่วนผสมของ phyto peptides ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคนที่มีริ้วรอย หน้าแห้งกร้านได้ หากคุณใช้อย่างต่อเนื่อง คุณจะมีผิวที่กระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือนลงแน่นอน